Beneath (2007)

ดูหนังออนไลน์ฟรี


ตัวอย่างหนัง Beneath (2007)ดูหนังออนไลน์ Beneath (2007)
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track


คะแนน : 5.4 Beneath (2007) on IMDb

ความคมชัด : HD

เวลาฉาย : N/A


Beneath (2007) hd พากย์ไทย เต็มเรื่อง ใน Edgemont, Montana วัยรุ่นอย่าง Christy Wescot เชื่อมต่อกับ Vanessa Locke น้องสาวสุดที่รักของเธอ ในวันเกิดปีที่สิบสี่ของเธอคริสตี้ขอให้วาเนสซ่าขับรถเปิดประทุน แต่เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ชนก้อนหินและกระเด็นออกจากที่นั่ง อย่างไรก็ตามวาเนสซ่าติดอยู่ในรถที่ระเบิดและเธอรอดชีวิตจากการเสียโฉมและถูกไฟไหม้ทั้งหมด คริสตี้ถูกส่งตัวไปที่ Pine Bluff Psychiatric Care Center เพื่อรับการรักษาในขณะที่พี่สาวของเธอได้รับการรักษาโดยดร. จอห์นล็อคสามีของเธอที่บ้านโดยได้รับความช่วยเหลือจากพยาบาลแคลร์เวลส์ เมื่อวาเนสซ่าหัวใจวายและเสียชีวิตคริสตี้มีรายละเอียดในพิธีศพโดยบอกว่าพี่สาวของเธอยังมีชีวิตอยู่ในโลงศพ จากนั้นเธอก็ย้ายไปแคลิฟอร์เนียเพื่อเข้ารับการรักษาก่อน แต่กลับถูกหลอกหลอนด้วยฝันร้ายและภาพแปลก ๆ เมื่อผู้ดูแลครอบครัวโจเซฟเสียชีวิตในหกปีต่อมาคริสตี้กลับไปที่ Edgemont เพื่อทำพิธีศพและได้รับการต้อนรับอย่างเย็นชาจากจอห์นและแม่ของเขา อย่างไรก็ตามเอมี่หลานสาวของเธอที่กลัว “สิ่งมืด” หลังกำแพงของ …

A1

ความคิดเห็น

หนังแนะนำ

หมวดหมู่
ค้นหาหนัง

หนังออนไลน์ ดูสนุกแบบออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็สามารถดูหนังได้

เมื่อพูดถึงการดูหนัง ภาพจำในอดีตของหลายคนคือการดูในในโทรทัศน์ หรือไม่ก็ดูหนังในโรงภาพยนตร์ แต่ในปี 2021 วงการหนังได้มาเปลี่ยนเป็น ดูหนังออนไลน์เป็นสักส่วนใหญ่แล้ว เนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโรคร้ายโควิด-19 ที่ทำให้นักดูหนังไม่สามารถเข้าไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ได้ คนจึงหันมาดูหนังออนไลน์ ที่ดูได้จากที่บ้าน ไม่ต้องออกไปไหนเลยก็สามารถเลือกเข้าไปดูหนังได้สบาย จะนอนดู หนังดู เดินดู ตามความต้องการของแต่ละคนเลย เว็บหนังออนไลนืเปิดให้บริการดูหนังเป็นจำนวนมากมายแล้ว วันนี้พร้อมเปิดให้บริการดูหนังจากบ้าน ลดภาระของประเทศชาติ

 

สิ่งที่ควรรู้ในการดูหนังออนไลน์แบบง่ายๆ 

องค์ประกอบในการดูหนังนั้น มีอยู่เช่นเดียวกัน คือในการดูหนังออนไลน์นั้น เป็นการดูหนังที่ไม่มีการเก็บเงิน สำหรับคนที่เข้ามาดูหนัง โดยเว็บหนังออนไลน์ที่เปิดให้บริการนั้น จะมีการรวบรวมหนังครบทุกแนว จะเป็นหนังใหม่ หนังเก่า หนังเกาหลี หนังจีน หนังฝรั่ง ซีรีย์และอื่น ๆ จะมีการรวมไว้เป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน อยากจะดูหนังแนวไหน คลิกเข้าไปที่แนวนั้นได้เลย แวจะมีหนังเป็นร้อย ๆ พัน ๆ เรื่องให้เลือกดูกัน

 

ดูหนังออนไลน์ดีเหมาะกับคนงบน้อย

 สำหรับการดูหนังออนไลน์ มีความเหมาะกับคนที่มีงบน้อยจริง ๆ เพราะมีการเปิดให้ดูหนังแบบไม่ต้องเสียเงินเลย แถมยังจะได้ดูหนังทรงประสิทธิภาพ มีความสนุกไม่ต่างไปจากแพลตฟอร์มดูหนังออนไลน์ ที่จะต้องเสียเงินเวลาที่ดูเลย และอีกอย่างมีความเหมาะสมสำหรับคนที่ไม่อยากออกจากบ้านอย่างแท้จริง สามารถดูหนังอยู่บ้านสบาย ๆ เลย

 

ดูหนังออนไลน์ฟรี บนเว็บหนังของเรา

ดูหนังออนไลน์สนุก ครบทุกแนว ผ่านเว็บหนังออนไลน์ของเรา เว็บหนังที่เปิดให้ดูหนังนั้น ท่านไม่ต้องเสียเงินเลย หรือไม่จำเป็นต้องสมัครอะไร สามารถดูหนังออนไลน์ได้แบบสบาย ผ่านเว็บหนังที่เปิดให้บริการได้เลย จะเลือกดูหนังที่ไม่เคยดูมีให้ดูแบบจำนวนมากมาย จะหนังแบบไหน ทางเว็บก็ได้มีการเปิดให้บริการดู ดูได้ทุกคนจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ 

 

ดูหนังออนไลน์ หยุดโควิด

ดูหนังออนไลน์วันนี้ สามารถดูได้จากที่บ้านเลย และเป็นการกระทำที่ช่วยให้ประเทศชาติน่าอยู่ข้น ดูหนังออนไลน์แบบฟรีๆ  ดูแบบประชดเลย มีเวลาให้ดูตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีปิดให้บริการ หากไม่สมใจพอ ก็เข้าไปโหลดหนังได้เช่นกัน